Hot line: 090 373 4467

Search More

Nhà Ơi

Pháp Lý Jamona Golden Silk Vững Vàng, An Lòng Khách Hàng

Posted on November 17, 2016 by Hoàng Đức Tuấn in TIN TỨC

Pháp Lý Jamona Golden Silk Vững Vàng.

Mua bất động sản, điều quan tâm hàng đầu của khách hàng là pháp lý cũng như chủ đầu tư uy tín. Nếu căn hộ chung cư không làm hài lòng khách hàng thì loại hình nhà kèm giá trị đất đang được khách hàng rất quan tâm. Chính vì thế chỉ sau 2 tháng có mặt trên thị trường, khu biệt thự ven sông Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển tại trung tâm quận 7, đang được khách hàng săn đón nhờ pháp lý đã hoàn thiện.

Niềm tin khách hàng và kiến tạo không gian sống là tiêu chí luôn được đưa lên hàng đầu –  Đó là khẳng định của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( Sacomreal ). Tiếp nối thành công của Jamona Home Resort, Jamona City thuộc phân khúc Jamona – Dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự cao cấp, Jamona Golden Silk tiếp tục được thị trường và khách hàng đón nhận.

Không ngừng phát triển, làm hài lòng khách hàng bằng chữ tín và niềm tin. Sacomreal là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, với 12 năm phát triển trên thị trường, kiến tạo hàng chục ngàn ngôi nhà, an cư cho người dân. Sacomreal góp phần phát triển đô thị thành phố và các tỉnh thành khi liên tục ra mắt nhiều dự án tỉ mỉ từ thiết kế đến chất lượng môi trường sống. Trên mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường, điều đặc biệt luôn được công ty chú trọng đến là pháp lý và tiến độ thi công, chính vì thế mà Sacomreal luôn được lòng khách hàng.

Nhờ pháp lý Jamona Golden Silk hoàn thiện nên Sacomreal ra mắt khách hàng ngày 28/8 và chỉ trong một buổi sáng, hơn 70% số căn biệt thự , nhà phố thương mại mở bán đợt 1 đã được khách hàng đặt mua, vượt chỉ tiêu 10% so với kế hoạch bán hàng. Với lợi thế vị trí vàng, tiện ích vượt bậc, đặc biệt pháp lý Jamona Golden Silk rõ ràng đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện tại pháp lý Jamona Golden Silk đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, đã đóng tiền sử dụng đất và đang tiến hành ra sổ từng nền. Điều đặc biệt là hơn 90% các công trình hạ tầng tiện ích nội khu đã hoàn thành và dự kiến tháng 12/2016, khoảng 125 căn biệt thự và nhà phố thương mại sẽ hoàn thành xong phần móng. Đồng thời dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách hàng mua giai đoạn 1. Như vậy chỉ sau 4-5 tháng xuống tiền, khách hàng đã được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản.

Pháp Lý Jamona Golden Silk

Đẳng cấp không gian sống – Hòa mình với thiên nhiên.

Nếu Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng điển hình cho phong cách sống mới thì Jamona Golden Silk với kiến trúc cộng sinh với môi trường, kết hợp nhiều mảng xanh trong từng căn nhà, góc phố giúp cuộc sống người đô thị bớt chật hẹp và căng thẳng hơn. Hiện nay nhiều dự án biệt thự ven sông tạo xu hướng sống cộng sinh với môi trường đang được khách hàng ưa thích.

Chỉ 226 căn nhà được bao bọc bởi dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, diện tích công viên xanh rộng 18.000m2 và hơn 31 tiện ích hoàn chỉnh, Jamona Golden Silk đang tạo ra một không gian sống đáng mơ ước nhất cho người dân thành thị. Tiêu biểu là hệ thống xử lý nước thải nội khu đạt chuẩn cho việc tái sử dụng để tưới tiêu và làm sạch đường phố. Toàn bộ các khu lề đường xây dựng với độ nghiêng hợp lý để tận dụng nước mưa cho việc tưới thảm cỏ, cây xanh đồng thời giảm tải cho hệ thống thoát nước. Mỗi căn nhà được trang bị 7 tiện ích thông minh, xanh sạch: Hệ thống pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng, công nghệ nhà thông minh, cửa khóa thẻ từ, camera intercom, organic garden, cảnh quan sân vườn. Tất cả thiết bị chiếu sáng dùng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

Hãy đến với Jamona Golden Silk và sở hữu một căn biệt thự hoặc nhà liên kế vườn để tận hưởng không gian sống xanh, giao thoa với thiên nhiên mà hoàn toàn yên tâm về pháp lý Jamona Golden Silk, tiến dộ thi công và phát triển dự án.


0 comments

Nhập Bình Luận

hotl ine