Hot line: 090 373 4467

Search More

Nhà Ơi

Biệt Thự Jamona Golden Silk sôi sục tại các sàn bất động sản quận 7, Sacomreal có 1 bước ngoặt mới với Auchan

Posted on November 14, 2016 by Hoàng Đức Tuấn in TIN TỨC

Sacomreal có 1 bước ngoặt mới với Auchan.

Tại Việt Nam các chuỗi siêu thị Metro, Big C, Lotte, Aeon…phát triển mạnh, trải dài khắp các tỉnh thành nhằm phụ vụ cho nhu cầu người dân.Đặc thù tại các dự án bất động sản phải luôn xây dựng đầy đủ tiện ích để phục vụ cho cư dân, không thể thiếu đó là các siêu thị tập trung tại các tầng thương mại.Theo thỏa thuận, Sacomreal sẽ chính thức ký hợp đồng với Auchan để phát triển chuỗi siêu thị tại các sàn thương mại tại tất cả các dự án do Sacomreal làm chủ đầu tư nhằm phục vụ thị trường TP HCM.Tập đoàn Auchan đã triển khai chuỗi siêu thị Simply Mart cách dây không lâu tại Hà Nội và lần này là sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt khi Auchan quyết định tấn công thị trường phía Nam và chọn Sacomreal làm đối tác kí kết. Được ví như một “đại gia” khi tập đoàn này phát triển rất mạnh tại nhiều nước trên thế giới và sở hữu gần 900 đại siêu thị, hơn 860 siêu thị và 370 trung tâm thương mại trên toàn thé giới.

Biệt Thự Jamona Golden Silk sôi sục tại các sàn bất động sản quận 7.

Có thể nói Sacomreal đang khẳng định vi trí của mình và ngày càng thành công hơn trên thị trường bất động sản Việt Nam khi triển khai nhiều dự án tại các tỉnh thành và tập trung tại Tp HCM với 3 dòng sản phẩm chính là Carillon, Charmington và Jamona. Qua các dòng sản phẩm Sacomreal luôn tạo được lòng tin cho khách hàng và tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản bởi uy tín chất lượng và tiến độ thi công đúng thời hạn.

Mới đây Sacomreal lại trở thành tâm điểm khi vừa ra mắt mở bán đợt 1 dòng sản phẩm Biệt Thự Jamona Golden Silk vào tháng 8/2016 thuộc phân khúc Jamona-Dòng sản phẩm cao cấp của Sacomreal.

Biệt Thự Jamona Golden Silk

Biệt Thự Jamona Golden Silk với 226 nền biệt thự và nhà phố nẳm trong khuôn viên 7,6 ha được bao bọc bởi dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa tạo nên một không gian sống trong lành, lý tưởng, với nhiều thảm cây xanh là 4 công viên lớn nhỏ dọc bờ sông rộng 18.000m2. Ngoài vị tri vàng, điểm cộng về thiết kế Biệt Thự Jamona Golden Silk còn trở thành điểm giao thoa, dễ dàng kết nối nhanh chóng về miền Đông và miền Tây Nam Bộ khi tuyến đường cao tốc Bến Lức-TP HCM-Long Thành giá trị hơn 1,6 tỷ USD hoàn thành (2018) cùng với tuyến đại lộ Bắc Nam kết nối xuyên thành phố. Cũng chỉ mất 5p cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện và các trường Đại học danh tiếng như Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Sài Gòn,…Trong bán kính 3km từ Jamona Golden Silk dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP (15p), trung tâm hành chính Q2 (15P), khu đô thị Phú Mỹ Hưng (5km) thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch.

Chỉ vài tháng ra mắt Jamona Golden Silk đã khẳng định được giá trị và sự thành công khi đã có 70% rổ hàng được tiêu thụ trong đợt mở bán đầu tiên. Vào ngày 5/11/2016 vừa rồi Sacomreal tiếp tục giới thiệu đến khách hàng 137 nền biệt thự, nhà phố thương mại trong đợt mở bán thứ 2 và số lượng giao dịch tiếp tục sôi sục trong đợt mở bán này, khách hàng được trao tặng ngay iphone 7 khi có giao dịch tại sự kiện và nhiều cơ hội với những giải thưởng giá trị khác.

Website Biệt Thự Jamona Golden Silk: http://jamonagoldensilk.nhaoi.com .


0 comments

Nhập Bình Luận

hotl ine